Kinh Đô - Bánh trung thu đẳng cấp

Kinh Đô với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành bánh kẹo đã không ngừng cải tiến và đem đến những sản phẩm bánh trung thu đẳng cấp làm quà tặng cho các doanh nghiệp, xí nghiệp, đoàn thể.

Ngày đăng: 17-08-2019

203 lượt xem

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến tết trung thu và hiện các dòng bánh đến từ nhiều thương hiệu khác nhau đã được bày bán tràn lan trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau.
 
Trong số đó, giá sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô 2019 vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả đến từ người tiêu dùng. Dưới đây, bài viết này sẽ cung cấp đến bạn giá bán của mặt hàng này.
 
Báo giá bánh trung thu Kinh Đô 2019
 
Hiện dòng sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô đang tung ra thị trường bánh trung thu Kinh Đô 2019 với nhiều loại bánh khác nhau đa dạng về mức giá như: bánh trăng vàng Kinh Đô, bánh nướng 4 trứng, bánh nướng 2 trứng đặc biệt, bánh dẻo, bánh ăn kiêng,……
Với mỗi loại bánh sẽ được phía công ty bán ra ở những mức giá bán khác nhau, và tùy thuộc vào các đơn vị phân phối, bán sản phẩm mà sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ có sự khác nhau cho cùng một loại bánh.
 
Chính vì sự không thống nhất ở mức giá chung và khách hàng sẽ khó khăn khi tìm mua sản phẩm có mức giá phù hợp nhất.
Hiện giá bán của bánh trung thu Kinh Đô 2019  sẽ có giá giao động từ 40.000 đồng lên 480.000 đồng trên một cái và từ 170.000 đồng đến 4.000.000 đồng trên một hộp. 
 
Bánh trung thu Kinh Đô hộp 4 bánh có các mức giá từ 250.000đ - 450.000đ/ hộp
 
Kinh Đô
Mức giá sản phẩm tùy thuộc vào thiết kế, chất lượng, nguyên liệu và thành phần nhân bánh khác nhau.
 
Tuy nhiên, mức giá trên là mức giá đưa ra chưa có chiết khấu cho khách hàng khi mua bánh, mức giá này sẽ có sự thay đổi khác nhau tùy thuộc vào thị trường chung về mặt hàng bánh trung thu.
 
Khách hàng mong muốn tìm mua bánh với giá thành ưu đãi, hấp dẫn thì nên chọn đến các địa chỉ tin cậy, uy tín cung cấp bánh trung thu Kinh Đô để mua hàng an tâm về chất lượng, giá thành hơn.
 
Mách bạn địa chỉ mua hàng bánh trung thu 2019 uy tín 
 
Hiện có rất nhiều đơn vị đứng ra cung cấp mặt hàng bánh trung thu nói chung và dòng bánh trung thu Kinh Đô nói riêng. Bạn có thể tìm mua bánh chất lượng, giá ưu đãi tại các địa chỉ thân quen tin cậy, đến các đại lý chính hãng để mua sản phẩm.
Cùng với đó, nếu khách hàng mong muốn đảm bảo, tiết kiệm được thời gian thì cũng có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm bánh trung thu ngay tại địa chỉ website chính của đơn vị cung cấp sản phẩm bánh.
 
Mong rằng với những chia sẻ liên quan đến dòng bánh trung thu Kinh Đô 2019  trên bài viết này sẽ thật sự hữu ích cho những ai đang quan tâm đến mặt hàng này. Mọi thông tin chi tiết truy cập ngay địa chỉ website: banhkinhdomiennam.com.
 
 

Xem bảng giá bánh trung thu Kinh Đô 2019 chính thức, chiết khấu hấp dẫn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha